Cột chắn inox dây kéo căng – sản phẩm của sự tiện dụng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy những sản phẩm tiện dụng cột chắn inox dây kéo căng. Đây là một vật dụng gần như không thể thiếu được trên nhiều công trình kiến trúc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhiều công dụng này nhé!

1. Đặc điểm cơ bản của cột chắn inox dây kéo căng

Nhiều loại cột chắn inox dây kéo căng là sản phẩm thường được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng với nhiều màu sắc khác nhau được dùng chủ yếu để ngăn cách lối đi lại hoặc tạo đường đi riêng dành cho những khu vực đặc biệt.

cot-chan-inox-day-keo-cang-san-pham-cua-su-tien-dung-1

Cột chắn inox kéo căng – sản phẩm dành cho nhiều công trình

Đặc điểm cơ bản của cột chắn inox dây kéo căng là có phần thân là ống có chất liệu inox và phần dây kéo giữa hai cột. Đủ màu sắc dây căng được sản xuất như màu vàng, màu đỏ, màu xanh… tùy tính chất mỗi nơi cũng như sở thích của bạn như thế nào có thể tùy ý chọn lựa.

2. Cột chắn inox dây kéo sản phẩm của sự tiện dụng

Hiếm có sản phẩm nào mang tới sự tiện dụng có khả năng thích hợp nhiều công trình như cột chắn inox dây căng. Thiết kế đơn giản nên cách sử dụng cũng không quá cầu kỳ. Việc bạn cần chỉ là xếp các cột thành một hàng ngay ngắn sau đó kéo căng dây và mắc vào chốt đã được để sẵn trên cột kế bên.

Công đoạn thu dọn cũng được rút gọn lại không phải vướng các đoạn dây tách dời như các loại cột chắn thông thường. Bạn chỉ cần xếp gọn các chân cột sau khi rút dây lại một cách nhanh chóng dễ dàng. Sau các buổi hội nghị hay buổi họp kết thúc lối đi phân biệt không cần dùng tới nữa sẽ được giảm tải công thu dọn nhanh gọn.

Nếu bạn là công ty tổ chức chuyên tổ chức sự kiện thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo với các ưu điểm nổi bật: nhẹ nhàng, bền đẹp, tạo màu sắc phong cách riêng, phù hợp ngăn cách các lối đi khác nhau…

cot-chan-inox-day-keo-cang-san-pham-cua-su-tien-dung-2

Cột chắn inox dây kéo căng sử dụng rất đơn giản nhanh chóng

Bạn có muốn sở hữu ngay sản phẩm cột chắn inox dây kéo căng này không? Hãy đến ngay với cơ sở phân phối của Công ty TNHH Hoàn Mỹ nhé – tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cột chắn khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá ưu đãi nhất tại Hà Nội.

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (Số 74) 37 525 513 – – Hotline: Số 7963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: http://cotchaninoxnhapkhau.com/

Cột chắn inox dây kéo căng – sản phẩm của sự tiện dụng
5 (100%) 1 vote[s]

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0973 265 283