Chọn bảng thông báo nào cắm trên cột chắn dây căng?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em đang muốn tìm mua bảng thông báo cắm trên cột chắn inox nhưng có nhiều loại quá nên phân vân không biết sử dụng loại nào thì phù hợp với cột chắn dây căng. Em rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục. Em cảm ơn chuyên mục ạ!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Chọn bảng thông báo nào cắm trên cột chắn dây căng?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cột chắn dây căng là loại thiết bị được sử dụng nhiều tại các trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện hoặc các sân bay, trung tâm thương mại hay quầy bán vé của các bảo tàng nghệ thuật, triển lãm, quầy bán vé của rạp chiếu phim… Cột chắn dây căng gồm có 3 bộ phần chính là thân cột, chân đế cùng với dây căng, ngoài ra một bộ phận cũng quan trọng nữa đó chính là các bảng thông báo cắm trên đầu cột.

bang-thong-bao-cam-tren-cot-chan-inox-day-cang

Các bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn dây căng có tác dụng thông báo cho người dùng hoặc cảnh báo các khu vực cấm đi lại hoặc có đơn giản là ghi những lời chào thân thiện tới khách hàng. Đối với cột chắn dây căng sẽ sử dụng bảng thông báo cắm trên cột chắn inox dây căng.

Bảng thông báo này có kích thước chiều dài là 215mm, chiều rộng là 325mm, phần khung viền bên ngoài thường là inox trắng có độ bền cao, mặt biển được lắp meka trong suốt. Do đó, người dùng có thể ghi các thông tin chỉ dẫn, thông báo hoặc lời chào thân thiện tới khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bên cạnh dây căng nhiều màu sắc, có thể in logo thương hiệu của đơn vị công ty như một biện pháp PR thương hiệu hiệu quả, bảng thông báo cắm trên cột chắn inox dây căng cũng có tác dụng tương tự như vậy, giúp cho đơn vị có thể gây ấn tượng thương hiệu đến người dùng một cách tức thời, và cũng cho hiệu quả tương đối tốt.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn bảng thông báo loại nào để cắm trên cột chắn dây căng. Hi vọng với các thông tin này, em có thể lựa chọn được sản phẩm bảng thông báo phù hợp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm bảng thông báo cắm trên cột chắn dây căng, cũng như các sản phẩm cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây kéo… em có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

Rate this post

Tin liên quan