Có dùng cột chắn inox dây kéo căng cho sự kiện được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sắp tới công ty tôi có tổ chức sự kiện lớn, ước tính số người tham gia lên tới vài trăm người. Trong quá trình tổ chức sự kiện sẽ có tiết mục rút thăm trúng thưởng, nên cần sử dụng cột chắn phân làn để đảm bảo trật tự. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay có khá nhiều sản phẩm cột chắn trên thị trường nên tôi muốn hỏi có dùng cột chắn inox dây kéo căng cho sự kiện được không? Mong sớm nhận được lời tư vấn của chuyên mục! Xin cảm ơn! (Lan Phạm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lan Phạm!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Có dùng cột chắn inox dây kéo căng cho sự kiện được không?” cũng là thắc mắc của nhiều người. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cột chắn dùng để phân làn di chuyển cho hành khách ở sân bay, phân làn kiểm soát vé, mua vé cho khách hàng ở rạp chiếu phim,… cũng như sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo cho người tham dự.

cot-chan-inox-day-keo-co-nhung-uu-diem-gi

Những sản phẩm cột chắn này có thể là cột trụ ngăn bằng inox 304 mạ vàng, barie chặn lối đi bằng inox có dây kéo G28-LB, cột chắn inox dây nhung chùng G28-D… Trong số các sản phẩm này, cột chắn inox dây kéo căng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong sự kiện, và hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sở dĩ cột chắn inox dây kéo căng rất được ưa dùng trong sự kiện bởi giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của cột chắn này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể, về giá trị sử dụng, cột chắn inox dây kéo căng có phần thân cột, và chân đế bằng inox rất cứng chắc, khó có thể bị đổ hay nghiêng ngả.

Bộ dây kéo căng có độ bền cao, có thể kéo dài tới 5m, đáp ứng được nhu cầu phân làn di chuyển của khách tham dự sự kiện. Về  tính thẩm mỹ, cột chắn inox dây kéo căng được mạ vàng hoặc mạ bạc ở thân cột sáng bóng, phần dây kéo có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn như xanh, đỏ vàng rất bắt mắt…

Trên đây là những lý do vì sao khách hàng lại ưa chuộng sử dụng cột chắn inox dây kéo căng tại các sự kiện. Chị Lan Phạm có thể tham khảo các thông tin này, hoặc liên hệ trực tiếp với địa chỉ bán cột chắn inox  cũng như cột phân luồng uy tín theo địa chỉ dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan