Cột chắn inox dây chùng sử dụng ở đâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi được biết hiện tại có sản phẩm cột chắn inox giúp phân làn di chuyển rất hiệu quả tại những nơi như hội nghị, rạp chiếu phim, bảo tàng nghệ thuật… và có khá nhiều loại cột chắn trên thị trường như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây nhung chùng… Tôi muốn hỏi cột chắn inox dây chùng sử dụng ở đâu? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, cột chắn inox là một sản phẩm thương mại đặc biệt được sử dụng tại các địa điểm như khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… với chức năng dùng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện… rất hiệu quả, tiện lợi cho cả đơn vị tổ chức cũng như người tham gia sự kiện,…

Cột chắn inox dây nhung chùng G28-D

Quả thật, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cột chắn inox, trong đó có thể kể đến cột chắn inox dây chùng. Đây là sản phẩm cột chắn được làm bằng chất liệu inox và sử dụng dây chùng bằng chất liệu nhung, hoặc dây bện thay vì dây kéo căng như sản phẩm cột inox dây căng khác. Một điểm khác biệt nữa là cột chắn inox dây chùng có phần đầu cột được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng hơn, có khe móc dây nhưng thay vì hộp dây kéo như cột chắn inox dây căng.

Với vẻ ngoài sang trọng, loại cột dây chùng thường được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khu vực hành lang của khách sạn hoặc tại các bảo tàng nghệ thuật, trưng bày sản phẩm mới…

Trên đây là một số thông tin về cột chắn inox dây chùng sử dụng ở đâu. Hi vọng với các thông tin này, chị đã biết cách sử dụng cột chắn dây chùng ở vị trí thích hợp nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề cột chắn inox dây chùng sử dụng ở đâu, cũng như các sản phẩm cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây kéo… chị có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan