Cột chắn inox mạ vàng có gì khác biệt so với cột chắn mạ bạc?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang tìm hiểu về cột chắn phân làn để sử dụng trong khách sạn. Theo tìm hiểu thì tôi được biết khách sạn chuyên sử dụng cột chắn inox mạ vàng và cột chắn mạ bạc. Tôi muốn hỏi hai loại cột chắn này có điểm gì khác biệt? Và nên chọn loại cột chắn nào cho khách sạn. Mong nhận được câu hỏi của chuyên mục! (Thanh Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề Cột chắn inox mạ vàng có gì khác biệt so với cột chắn mạ bạc?” cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

cot-chan-inox-ma-vang-co-gi-khac-biet-voi-cot-chan-ma-bac

Đúng như chị đã tìm hiểu, khách sạn là một trong những công trình sử dụng cột chắn inox nhiều nhất, bên cạnh những địa điểm như rạp chiếu phim, sân bay, hay những địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo khác… Cột chắn inox được sử dụng với mục đích để phân làn, phân luồng di chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong khách sạn, việc sử dụng cột chắn inox mang ý nghĩa là phương tiện, công cụ để phân làn di chuyển, tạo lối đường đi cho khách hàng thực hiện việc check in, kiểm tra, đổi trả phòng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an ninh trật tự cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của khách sạn.

Cột chắn inox mạ vàng có gì khác biệt so với cột chắn mạ bạc?

Đúng như chị đã tìm hiểu, cột chắn inox thường được sử dụng trong khách sạn là cột chắn inox mạ vàng và cột chắn inox mạ bạc. Cả hai loại cột chắn này đều được làm cùng bằng chất liệu inox 303 hoặc 304. Nhưng một loại sẽ mạ vàng để có vẻ ngoài màu vàng kim đẹp mắt, còn một loại sẽ mạ bạc. Cả hai mẫu cột chắn inox này đều có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cũng như chịu được va đập tốt, độ bền cao. Như vậy, hai loại cột chắn này không có điểm gì khác nhau ngoại trừ mặt thiết kế mẫu mã. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích mà người mua có thể lựa chọn loại cột chắn inox mạ vàng hoặc mạ bạc sao cho phù hợp nhất!

cot-chan-inox-ma-vang-co-gi-khac-biet-voi-cot-chan-ma-bac1

Nên chọn cột chắn inox nào cho khách sạn?

Khách sạn là một trong những công trình, địa điểm đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ, dịch vụ cho đến thiết kế, thi công nội thất. Ngay cả những vật dụng nhỏ bé như cột chắn inox cũng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và phù hợp với nội thất, kiến trúc của khách sạn. Cột chắn inox mạ vàng sẽ phù hợp với không gian khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, châu Âu có sự sang trọng, thanh lịch, cột chắn inox mạ bạc sẽ phù hợp với khách sạn có kiểu thiết kế hiện đại, năng động.

Do chị Thanh Hà chưa nói rõ về phong cách thiết kế kiến trúc nội thất của khách sạn nên chúng tôi cũng chưa thể tư vấn được chi tiết cho chị.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị lựa chọn được cột chắn inox phù hợp nhất!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan