Cột chắn inox và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Cột chắn inox là một trong những thiết bị giúp phân luồng di chuyển hiệu quả cho người tham dự các sự kiện, hội thảo, hội nghị, hay hành khách tại sân bay, khách hàng tại các rạp chiếu phim. Mặc dù được thiết kế bằng chất liệu inox chống ăn mòn, gỉ sét đảm bảo cả về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ nhưng người dùng vẫn vần lưu ý một số điểm quan trọng khi sử dụng cột chắn bằng inox.

1. Nếu lựa chọn cột chắn inox sử dụng tại các địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khách hàng nên sử dụng cột chắn inox dây nhung chùng. Lựa chọn loại cột chắn này bởi đây là cột chắn đảm bảo được tính trang trọng, thẩm mỹ cho sự kiện, hội nghị của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu dây nhung nên là màu đỏ, hoặc vàng, để tăng thêm tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho khu vực sử dụng cột chắn phân làn.

cot-chan-inox-va-nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung

Cột chắn inox dây chùng và phụ kiện dây chùng

2. Tại các địa điểm tổ chức sự kiện yêu cầu người tham dự di chuyển thành từng hàng một riêng biệt, theo lộ trình di chuyển sẵn có đúng với ý đồ của Ban tổ chức hoặc tại các địa chỉ như sân bay, rạp chiếu phim… có lượng người tham dự đông đúc. Bạn đang cần có một thiết bị chuyên dụng để có thể phân làn di chuyển cho người tham dự, hoặc khách hàng đi lại dễ dàng, nhanh chóng hơn thì cột chắn inox dây kéo căng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với dây kéo căng có chiều dài lên tới 5m, bạn có thể phân làn di chuyển một cách đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều công sức.

3. Khi sử dụng cột chắn inox, bạn nên kiểm tra kỹ càng phần thân cột cũng như phần chân đế. Đảm bảo thân cột không bị móp méo, hay phần chân đế bị cong, vênh. Phần dây căng ở cột chắn, hoặc dây nhung chùng cũng cần kiểm tra kỹ, tránh sử dụng dây đã quá cũ, có dấu hiệu căng đứt sẽ làm ảnh hưởng không chỉ đến kết quả sử dụng mà còn làm mất đi tính chuyên nghiệp cho sự kiện.

4. Bạn nên thực hiện việc lắp ráp cột chắn inox, phần thân cột phân luồng  với phần chân đế đúng kỹ thuật, để đảm bảo độ bền của cột chắn trong quá trình sử dụng, cũng như không làm đổ cột, hay cột không chắc chắn, bị nghiêng ngả, đổ cột, làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như sự trang trọng của buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện.

cot-chan-inox-va-nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung1

Lắp đặt cột chắn inox cần đúng kỹ thuật

5. Một điều quan trọng nữa khi sử dụng cột chắn bằng inox đó chính là bạn nên lựa chọn, tìm mua cột chắn inox tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng như Công ty Hoàn Mỹ. Đây là đại lý chuyên phân phối cột chắn inox chính hãng, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cột chắn bằng inox, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

Rate this post

Tin liên quan