Dây bện cột chắn inox thay thế giá rẻ

Dây bện cột chắn inox thay thế giá rẻ là một trong những tiện lợi mà nhà sản xuất cung cấp cho người dùng khi muốn sở hữu thêm hoặc thay đổi dây căng cho cột chắn inox. Dây bện được đánh giá cao về chất lượng cũng như màu sắc, giúp tăng hiệu quả sử dụng cột chắn inox cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Cột chắn inox thường gồm có các bộ phận là phần chân đế, phần trụ cột và phần phụ kiện đi kèm chính là dây cột chắn. Chức năng của dây cột chắn chính là để phân làn di chuyển. ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện… Nếu không có dây cột chắn thì việc sử dụng cột chắn sẽ không được hoàn thiện cũng như không đạt được hiệu quả cao.

day-ben-cot-chan-inox-thay-the-gia-re

Dây bện cột chắn inox thay thế giá rẻ

Trong số các loại dây sử dụng cùng với cột chắn inox, dây bện cột chắn inox thay thế giá rẻ và chất lượng tốt, được người dùng đánh giá cao và tìm mua rất nhiều. Trước hết, dây bện cột chắn inox có hai đầu đều được thiết kế có móc khóa chắc chắn chuyên dụng bằng inox mạ vàng hoặc trắng thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển với cột chắn inox. Bạn sẽ không cần phải di chuyển cả cột chắn cùng với dây bện mà có thể tháo rời hai thứ ra và di chuyển sẽ đỡ mệt, cũng như đảm bảo chất lượng, số lượng của cột chắn, dây bện.

Không chỉ có thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng, dây bện được làm bằng sợi dù có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, trong đó nổi bật là màu vàng và màu đỏ, rất bắt mắt. Chiều dài tối đa của dây là 1,8 m có thể nối nhiều cột chắn inox với nhau tạo thành một dải phân cách mềm rất đẹp và hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết về dây bện cột chắn inox thay thế giá rẻ như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan