Tổng hợp các dòng sản phẩm cột chắn cao cấp hiện nay trên thị trường

Mỗi một không gian lại cần tới các loại cột chắn khác nhau. Đối với những không gian sử dụng cần tới sự sang trọng như khách sạn, nhà hàng, hội nghị… thì việc lựa chọn mẫu mã cột chắn cũng trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Những dòng sản phẩm cột chắn cao cấp dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. Cột chắn cao cấp Inox dây nhung

Thay vì những loại dây vải thô cứng thiếu tính thẩm mỹ và màu sắc kém sang trọng chất liệu nhung được sử dụng để thay thế. Đây là loại cột chắn rất thích hợp để sử dụng tại những không gian hội nghị khách sạn tiệc tùng sang trọng.

Cột chắn cao cấp với dây nhung và cột chắn mạ vàng1

Cột chắn cao cấp với dây nhung và cột chắn mạ vàng

Với ưu thế là chất liệu vải nhung khá sang trọng cộng thêm màu sắc nổi bật như màu vàng, màu đỏ, màu đen… Bạn có thể tùy ý phối kết hợp hoàn hảo nhất giữa không gian nội thất sao cho phù hợp nhất với khung cảnh của sự kiện đang diễn ra.

2. Cột chắn inox mạ vàng cao cấp 

Dòng sản phẩm này cực kỳ thích hợp để dành cho những nơi sang trọng bởi ánh vàng được mạ lên chân cột chắn toát lên 1 vẻ khác lạ hoàn toàn. Từ trước tới nay màu vàng luôn được coi trọng với ánh sáng cùng sự tỏa sáng đầy nổi bật. Nên bố chí cột chắn inox cao cấp có mạ vàng tại những hội nghị tiếp đón các quan chức cao cấp hoặc những dịp đặc biệt hội tụ giới nổi tiếng.

3. Cột chắn cao cấp với thép phun sơn đế đá 

Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt vừa có sự chắc chắn lại mang nét sang trọng đầy khác lạ. Bạn có thể bố trí tại bất cứ đâu mình mong muốn nhất là những nơi có sự trang nghiêm. Màu sắc đen kết hợp với 1 chút sắc vàng và đặc biệt nhất là đế đá trơn với màu sắc cực hài hòa.

Cột chắn inox cao cấp như vậy thích hợp nhất với các loại dây chùng hoặc dây căng đều phù hợp tạo ra sự khác biệt cùng những nét ấn tượng riêng biệt dành cho không gian tổ chức sự kiện.

Cột chắn mang tới sự khác biệt và bền đẹp1

Cột chắn cao cấp  thép phun sơn mang tới sự khác biệt 

Tại Hoàn Mỹ hội tụ tất cả các loại cột chắn cao cấp dành cho các không gian khác nhau. Bạn có thể liên hệ ngay theo đường dây nóng hoặc tới trực tiếp đại lý phân phối của Hoàn Mỹ để được kiểm chứng trực tiếp chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan