Giá cột chắn inox là bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Khi tìm mua, thuê cột chắn inox, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết về kiểu dáng, mẫu mã, cùng các chính sách thi công, vận chuyển, tư vấn lắp đặt cột chắn inox của nhà cung cấp, khách hàng cũng rất quan tâm đến vấn đề giá cả, muốn biết giá cột chắn inox là bao nhiêu, để từ đó lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất, phù hợp nhất.

 

Nếu như bạn đang cần thông tin về giá cột chắn inox, muốn biết cột chắn inox bao nhiêu tiền thì hãy xem ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về cột chắn inox có giá bao nhiêu hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

Giá cột chắn inox là bao nhiêu tiền?

 

Giá cột chắn inox là bao nhiêu tiền?

 

Giá cột chắn inox là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

 

Theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi, giá cột chắn inox trên thị trường hiện nay khá phong phú, đa dạng, và dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng cho tới cả triệu đồng. Sở dĩ có sự dao động như vậy trong khoảng giá bán của cột chắn inox, vì giá cột chắn inox là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví dụ như:

– Địa chỉ nơi bán cột chắn inox là đại lý phân phối trực tiếp hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, phải nhập hàng qua nhiều bên trung gian thì giá bán, giá cho thuê cột chắn sẽ bị đẩy lên cao hơn.

– Thời điểm bạn mua cột chắn inox cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm này. Có những thời điểm cột chắn inox có giá cao hơn khi hàng khan hiếm, trong khi nhu cầu mua lại cao, và có thời điểm nhiều hàng, nhu cầu mua rẻ thì giá bán sẽ rẻ hơn.

– Chất lượng cột chắn inox mà bạn chọn mua cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề cột chắn inox có giá bao nhiêu tiền . Đối với những sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu, chất lượng tốt, có mạ vàng, sơn bóng, thêm phụ kiện như bảng thông báo, dây căng, dây chùng… thì sẽ có giá bán cao hơn so với các sản phẩm cột chắn inox phủ sơn cách điện thông thường…

 

Cột chắn inox bao nhiêu tiền?

 

Cột chắn inox bao nhiêu tiền?

 

Cột chắn inox bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

 

Hiện tại, mức giá bán của cột chắn inox giá rẻ trên thị trường hiện nay là từ 450.000 đồng –  600.000 đồng đối với sản phẩm cột chắn inox Trung Quốc, màu trắng, chất inox bình thường. Các sản phẩm cột chắn này thường được sử dụng trong lễ khởi công và không đi kèm dây nhung, hoặc dây căng khi mua sản phẩm.

Với các sản phẩm cột chắn inox với chất lượng inox cao cấp, được mạ vàng, phun sơn sang trọng, sáng bóng sử dụng trong tiệc cưới, lễ trao giải, khai trương nhà hàng, cửa hàng, khách sạn… thì có giá dao động trong khoảng từ 800.000 đồng – 1.700.000 đồng.

Với loại hàng cột chắn inox cao cấp giá từ 1 triệu đồng trở lên thường là cột chắn có gắn cả biển báo hiệu, nên rất tiện dụng cho khách hàng trong nhiều trường hợp sử dụng vừa cần có cột chắn phân luồng, vừa có biển báo thông tin, hướng dẫn…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các Quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm cột chắn inox có giá bán tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về giá cột chắn inox tại Hoàn Mỹ thì có thể liên hệ trực tiếp với Hoàn Mỹ theo số Hotline 0963.123.823 để được báo giá cột chắn inox một cách chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan