Loạn giá thị trường cột chắn inox nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cột chắn inox nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau, có khi chênh lệch lên tới nhiều triệu đồng, khiến cho không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cột chắn inox đảm bảo chất lượng mà lại có mức giá phải chăng, hợp lý.

loan-gia-thi-truong-cot-chan-inox-nhap-khau

Hiện nay ngày càng có đơn vị kinh doanh các sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu sử dụng cột chắn inox để phân làn di chuyển tại rạp chiếu phim, sân bay, hay tại các địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, trưng bày sản phẩm… Với sự xuất hiện đông đảo của các đơn vị phân phối, cùng lời quảng cáo “có cánh” về chất lượng thì mức giá bán của các sản phẩm cột chắn inox này cũng có nhiều sự khác biệt.

Theo những lời quảng cáo của không ít địa chỉ bán cột chắn inox thì các sản phẩm họ đang bày bán công khai đó chính là cột chắn inox được nhập khẩu trực tiếp từ ngoài về Việt Nam, có chất lượng tốt hơn nên giá bán cũng cao hơn hàng trong nước, hoặc hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, mức độ chênh lệch giá bán giữa các cửa hàng khá cao, khiến cho người tiêu dùng không biết đâu mới là giá bán phù hợp nhất, đi đôi với chất lượng sản phẩm.

loan-gia-thi-truong-cot-chan-inox-nhap-khau1

Hiện nay, các sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu bán trên thị trường phổ biến nhất là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây chùng. Mỗi loại đều có các đặc điểm riêng cũng như từng ưu điểm, hạn chế nhất định.

Giá cả của cột chắn inox rất phong phú, đa dạng, và có sự khác biệt ở mỗi nơi bán. Cột chắn inox trong nước có giá bán khác, cột chắn nhập khẩu có giá bán khác, thường giá bán đắt hơn. Rẻ hơn có cột chắn inox Trung Quốc nhưng chất lượng không đảm bảo theo phản ánh của người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua cột chắn inox nhập khâu chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá bán hợp lý nhất, hãy đến với Công ty TNHH Hoàn Mỹ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm cột chắn inox hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn inox nhập khẩu uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan