Mua phụ kiện cho cột chắn inox ở đâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Hiện tại công ty chúng tôi đang sử dụng sản phẩm cột chắn inox dây căng. Nhưng do thời gian sử dụng đã lâu nên một số phụ kiện của cột chắn này có dấu hiệu bị cũ, hỏng nên chúng tôi đang có ý định thay mới toàn bộ phần phụ kiện cho cột chắn. Tôi muốn hỏi nên mua phụ kiện cho cột chắn inox ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi! Với câu hỏi của chị về vấn đề “Mua phụ kiện cho cột chắn inox ở đâu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thông thường, một sản phẩm cột chắn inox ngoài các bộ phận là thân cột chắn và chân đế còn có một số phụ kiện đi kèm như dây cột chắn (dây nhung, hoặc dây căng), cùng với hộp dây căng, bảng thông báo cắm ở đầu cột chắn inox.

mua-phu-kien-cho-cot-chan-inox-o-dau

Với trường hợp sử dụng cột chắn inox dây nhung chùng thì phần phụ kiện chỉ đơn giản là có thêm dây đi kèm bằng chất liệu nhung hoặc dây bện, với các màu sắc khá đa dạng như xanh, vàng, đỏ…

Trong trường hợp công ty của chị sử dụng cột chắn inox dây kéo căng thì sẽ gồm có các phụ kiện là dây căng, hộp dây căng, và bảng thông báo cắm ở đầu cột chắn.

 Những phụ kiện của cột chắn inox này rất quan trọng, vì phải có chúng thì cột chắn inox mới có thể thực hiện đúng và đầy đủ vai trò của mình, đó chính là phân làn di chuyển cho người sử dụng đi đúng hàng lối, đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện, địa điểm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, công ty tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Vậy mua phụ kiện cho cột chắn inox ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? 

Trong số các địa chỉ kinh doanh cột chắn inox, Công ty TNHH Hoàn Mỹ được đánh giá là địa chỉ đại lý chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cột chắn inox và phụ kiện cột chắn inox đảm bảo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ đều có giấy chứng nhận rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

mua-phu-kien-cho-cot-chan-inox-o-dau1

Toàn bộ các phụ kiện cột chắn inox tại Hoàn Mỹ đều đảm bảo chất lượng, có độ bền sử dụng cao cũng như rất đa dạng, phong phú về chất liệu, giá cả, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của khách hàng.

 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm cột chắn inox, mua phụ kiện cho cột chắn inox đảm bảo ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ, Quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

Rate this post

Tin liên quan