Nên dùng cột chắn inox nào ở sự kiện?

Nên dùng cột chắn inox nào ở sự kiện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn cột chắn thích hợp tại các địa chỉ tổ chức sự kiện. Mời các bạn cùng theo dõi!

Để một sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ đòi hỏi nội dung của sự kiện phải cuốn hút, đem lại lợi ích cho người tham dự, mà khâu tổ chức cùng hình thức cũng vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố mà một sự kiện thành công cần đảm bảo được, đó chính là duy trì không khí ổn định, hào hứng nhưng không quá ồn ào, mất trật tự, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy,… tại các sự kiện.

nen-dung-cot-chan-inox-nao-o-su-kien

Trong thực tế, có không ít sự kiện bị đổ bể, hoặc bị chính người tham dự nhận xét không tốt vì mắc lỗi này trong khâu tổ chức. Ban tổ chức không quản lý được lượng người tham dự, đặc biệt là để xảy ra tình trạng mất trật tự, xô đẩy, chen lấn… ở sự kiện do không có các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng – đó chính là những chiếc cột chắn inox.

Cột chắn inox là dụng cụ cần thiết không chỉ tại các địa điểm tổ chức sự kiện mà còn đóng vai trò quan trọng tại các hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, hoặc trưng bày sản phẩm mới – đòi hỏi phải có các dụng cụ chuyên dụng để ổn định trật tự, luồng di chuyển của người tham dự.

Và những chiếc cột chắn inox chính là dụng cụ thực hiện “công dụng” đó. Cột chắn làm bằng inox có tác dụng phân luồng, phân làn di chuyển, đi lại của người tham gia tổ chức sự kiện, hướng dẫn cho người tham dự đi đúng hàng lối, di chuyển ổn định, trật tự, tránh xảy ra tình trạng rối ren, lộn xộn.

nen-dung-cot-chan-inox-nao-o-su-kien1

Vậy nên dùng cột chắn inox nào trong sự kiện? Câu trả lời chính là cột chắn inox dây căng, dùng trong trường hợp số lượng người tham dự sự kiện khá đông đảo, và nơi tổ chức sự kiện có bố trí các điểm di chuyển bắt buộc. Với cột chắn dây căng, người tham dự sẽ di chuyển theo hướng dẫn in trên phần dây căng của cột chắn để đi đúng thứ tự, theo hàng lối có sẵn.

Ngoài ra, ở một số sự kiện, bạn cũng có thể sử dụng cột chắn inox dây nhung chùng trong trường hợp bạn cần sử dụng cột chắn để làm vật trang trí, tăng thêm tính trang trọng cho sự kiện của bạn. Cột chắn dây nhung chùng với thân cột bằng inox mạ vàng, hoặc mạ bạc sáng bóng cùng với dây nhùng chùng màu đỏ, vàng, xanh… kết hợp với thảm nhung đỏ… sẽ làm cho sự kiện của bạn càng thêm chuyên nghiệp, thẩm mỹ, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan