Phân biệt các loại cột chắn inox trên thị trường

Phân loại cột chắn inox trên thị trường là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, bên cạnh việc người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm cột chắn ưng ý thì sự phong phú, đa dạng của thế giới cột chắn có thể làm cho người dùng bị lạc vào “mê hồn trận” các loại cột chắn. Những thông tin về việc phân loại cột chắn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cột chắn vừa ý nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cột chắn được chế tạo và phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cột chắn làm công cụ phân làn di chuyển của người tham dự các sự kiện, hội nghị, hội thảo, cũng như khách hàng tại các rạp chiếu phim, nhà hát… hay hành khách tại sân bay, du thuyền,…

Có nhiều cách để phân loại các loại cột chắn với nhau, có thể dựa vào chất liệu, đặc điểm phụ kiện, hay  màu sắc…

Phân loại cột chắn theo chất liệu

cot-chan-inox

Cột chắn bằng thép và cột chắn bằng inox

Nếu phân loại theo chất liệu thì ta có thể chia cột chắn ra làm hai loại là cột chắn inox và cột chắn thép. Ngay từ tên gọi cũng đã thấy có sự khác biệt về chất liệu cấu tạo nên cột chắn. Một loại làm bằng inox, còn một loại làm bằng thép có phun sơn tĩnh điện. Trong hai loại cột chắn này, cột chắn bằng inox được khách hàng lựa chọn và tìm mua nhiều nhất.

Phân loại cột chắn theo đặc điểm phụ kiện

Nếu dựa vào đặc điểm phụ kiện thì cột chắn có thể phân chia thành hai loại là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây nhung chùng. Theo đó, cột chắn inox dây căng sẽ sử dụng phụ kiện là hộp dây và dây kéo có chiều dài lên tới 5m, bản rộng khoảng 5 – 7cm. Cột chắn inox dây nhung chùng sử dụng dây phụ kiện là dây nhung, hoặc dây bện có phần đầu dây là móc khóa, để có thể móc vào cột chắn. Thông thường, cột chắn dây nhung chùng thường được dùng ở các sự kiện, hội nghị, hội thảo… hơn là cột chắn inox dây kéo căng.

Phân loại theo màu sắc

rap-chieu-phim-nen-su-dung-cot-chan-inox-nao

Các màu sắc của cột chắn

Màu sắc của cột chắn thường đi kèm với chất liệu cột chắn. Ví dụ cột chắn inox sẽ được mạ vàng hoặc mạ bạc. Còn cột chắn bằng thép thường được phun sơn tĩnh điện màu đen, hoặc màu xanh. Tuy theo mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn cột inox mạ vàng, mạ bạc hoặc cột chắn thép sơn tĩnh điện.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Quốc Tế Hoàn Mỹ là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm cột chắn inox chính hãng uy tín nhất thị trường. Đảm bảo khi khách hàng mua cột chắn tại đây sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh kèm theo dịch vụ bảo hành chu đáo nhất. Liên hệ Hotline 0973 2265 283 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan