Phụ kiện cho cột chắn inox gồm những gì?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sắp tới công ty tôi có nhập một loạt cột chắn inox để phục vụ cho những sự kiện, hội thảo tổ chức tại công ty. Qua tìm hiểu, tôi được biết cột chắn inox còn có các phụ kiện đi kèm, tôi muốn hỏi phụ kiện cho cột chắn inox gồm những gì và có thể tìm mua ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Phụ kiện cho cột chắn inox gồm những gì và có thể tìm mua ở đâu đảm bảo chất lượng?” cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cột chắn inox là một trong những thiết bị vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện, hội thảo, hội nghị… hay buổi triển lãm nào. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp cột chắn inox tại rạp chiếu phim, sân bay, bảo tàng nghệ thuật…

phu-kien-cho-cot-chan-inox-gom-nhung-gi

Một sản phẩm cột chắn inox rất dễ thao tác tháo lắp, sử dụng và bảo quản, có độ bền cao bởi chất lượng inox 304 không gỉ luôn sáng bóng, bất chấp thời tiết. Một trong những bộ phận quan trọng của cột chắn inox, bên cạnh thân cột, chân cột và nắp đế, đó chính là phụ kiện đi kèm gồm có hộp dây căng, bảng quảng cáo cắm ở đầu cột chắn inox.

Hộp dây căng chính là để chứa bộ phận dây căng của cột chắn, giúp người dùng có thể thu dây vào hoặc kéo dây ra thuận tiện, dễ dàng, tránh việc dây bị rối, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ… Ngoài ra, phần biển quảng cáo cắm ở đầu cột chắn cũng rất quan trọng khi có thể in các lời chỉ dẫn để điều hướng cho người tham dự sự kiện, hội nghị, hội thảo…

Vậy có thể tìm mua các phụ kiện cho thanh chắn inox ở đâu đảm bảo chất lượng? Trong số các địa chỉ bán cột chắn inox và phụ kiện cột chắn hiện nay, Công ty TNHH Hoàn Mỹ được người dùng đánh giá là đại lý phân phối cột chắn, phụ kiện cột chắn inox uy tín, chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cột chắn bằng inox cũng như phụ kiện cho cột chắn inox, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

Rate this post

Tin liên quan