Nhà ga nên dùng loại cột chắn inox nào thì tốt

Nhà ga nên dùng loại cột chắn inox nào thì tốt? Là vấn đề cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn. Cột chắn inox là một trong những vật dụng không thể thiếu được tại những nơi như nhà ga, bến tàu..

1. Những tiêu chí để chọn cột inox tốt nhất?

– Vấn đề thứ nhất cần quan tâmtới chính là cột chắn inox dây dễ dàng di chuyển và nhanh chóng thích hợp để mang đi những nơi có yêu cầu. Tại nha ga có những thời điểm đông khách tránh tình trạng chen lấn xô đẩy cần phải huy động để làm rào chắn.

nha-ga-nen-dung-loai-cot-chan-inox-1

Nhà ga nên dùng loại cột chắn inox nào thì tốt

– Dây chắn cần phải hết sức quan trọng và chú ý tới đặc biệt là độ dai và độ bên. Hơn nữa chiều dàn căng dây 5m hoặc có thể dài hơn là tiện ích nhất.

– Chân đế cột chắn cần phải đảm bảo nguyên hình dáng, không bị cong vênh hoặc giữ cân bằng khi để đứng.

– Tìm địa chỉ tin cậy để được sự tư vấn chi tiết cũng như lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

2. Nhà ga nên dùng loại cột chắn inox nào thì tốt?

Để cố định hàng lối cũng như tạo 1 đường thẳng để mọi người đứng thành hàng khi xếp hàng không chen lấn và xo đẩy chúng ta nên lựa chọn cột chắn dây căng. Với chất liệu bằng inox trắng, inox vàng đảm bảo được thẩm mỹ cũng như đảm bảo được sự chú ý tới thanh chắn hàng.

Kèm theo dây chắn, màu đỏ hoặc trắng có thể in logo lời cảnh báo lên dây. Chất liệu dây rất dày độ bền cao chịu được tác đông lực của môi trường. Một số thông số liên quan tới sản phẩm như:

nha-ga-nen-dung-loai-cot-chan-inox-2

Cột inox dây căng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà ga

– Chiều cao của sản phẩm: 900mm

– Chiều cao cột: 850mm

– Chiều dài của dây: 5 m

– Đường kính cột: 75mm

– Đường kính đế: 350mm

– Chiều cao đế: 50mm

– Khối lượng: 7.5kg

– Size: (Ø)75mm x (H)900mm

Một số dạng cột chắn dây căng đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều bạn có thể tham khảo như: Cột chắn inox dây căng G28-E,  Cột chắn inox G28-H, Cột chắn inox trắng dây xanh 1.8m…

Bạn có thể đến trực tiếp công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn inox để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Nhà ga nên dùng loại cột chắn inox nào thì tốt? Mọi thông tin chi tiết về cột chắn inox nhà ga như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan