Sử dụng cột chắn thép có bị rỉ không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sắp tới công ty em có tổ chức hội thảo, số lượng người tham dự cũng khá đông nên em muốn tìm mua một sản phẩm cột chắn phân làn để đảm bảo an ninh cũng như đem lại sự tiện lợi cho người tham dự. Em đang suy nghĩ sử dụng cột chắn thép nhưng vẫn băn khoăn không biết sử dụng cột chắn thép có bị rỉ không? Mong nhận được lời tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Sử dụng cột chắn thép có bị rỉ không?” cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Đúng như em đã tìm hiểu, cột chắn phân làn là một trong những sản phẩm thương mại không thể thiếu tại các buổi tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện,… có số lượng người tham gia đông đúc và cần có sự phân làn di chuyển, để người tham dự có thể di chuyển đúng theo ý đồ của nhà tổ chức cũng như giúp đảm bảo an ninh trật tự, tiết kiệm công sức và chi phí cho việc sử dụng nhân sự thay thế.

su-dung-cot-chan-thep-co-bi-ri-khong

Trong thực tế, có rất nhiều sản phẩm cột chắn phân làn mà em có thể sử dụng để phục vụ cho công tác tổ chức hội thảo của công ty như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây nhung chùng, cột chắn inox vàng dây nhung chùng, barie chặn lối đi bằng inox có dây kéo G28-LB, trụ ngăn bằng inox dây chùng G28-C… Cột chắn thép cũng là một sự lựa chọn mà em có thể cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng cột chắn phân luồng tại hội thảo…

Tuy nhiên, nếu so sánh với cột chắn inox được làm bằng chất liệu inox 303, 304 mạ vàng hoặc mạ bạc không gỉ sét thì cột chắn thép chỉ được làm bằng thép, có thể được phun sơn tĩnh điện hoặc không thì cột chắn thép có thể bị rỉ sét, cũng như không đảm bảo tính thẩm mỹ bằng cột chắn inox.

Do đó, em nên cân nhắc khi sử dụng cột chắn thép. Nếu có thể, em nên tham khảo sử dụng cột chắn inox dây căng hoặc cột chắn inox dây chùng sẽ phù hợp với không gian cũng như tính chất của buổi hội thảo của công ty em.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề cột chắn inox hay cột chắn thép có bị rỉ không, cũng như các sản phẩm cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây kéo… em có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty nhập khẩu và phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội

Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 525 513 – – Hotline: 0963.123.823

Email: cotchaninoxhoanmy@gmail.com

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com

Rate this post

Tin liên quan