Tìm hiểu cấu tạo của hai loại cột chắn inox thông dụng nhất

Cột chắn inox là thiết bị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là các địa điểm như sân bay, rạp chiếu phim, nơi tổ chức sự kiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cấu tạo của hai loại cột chắn thông dụng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hai loại cột chắn inox thông dụng nhất hiện nay đó chính là cột chắn dây căng và cột chắn dây nhung chùng. Đây là hai sản phẩm cột chắn có số lượng người dùng nhiều nhất với các đặc điểm cấu tạo khác nhau.

Cột chắn inox dây căng

cot-chan-inox-ma-vang-co-gi-khac-biet-voi-cot-chan-ma-bac1

Cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox dây căng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chủ yếu là phần cột chắn và phần dây kèm theo. Phần cột chắn được làm bằng chất liệu inox, có thể được mạ vàng hoặc mạ bạc. Phần dây kèm theo thường đi cùng với một hộp dây căng, gắn ở phần đầu của cột chắn. Theo đó, người dùng có thể kéo dây ra hoặc thu dây vào một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Độ dài của dây kéo căng có thể lên tới 5m, cho người dùng có thể thoải mái sử dụng tại những nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc, đòi hỏi cần có một thiết bị giúp phân luồng di chuyển tiện lợi, chính xác. Màu sắc của dây cũng rất đa dạng như màu xanh, màu đỏ, màu đen…

Ưu điểm của loại cột chắn này đó chính là hệ thống phụ kiện giúp cho người dùng có thể kéo ra và thu vào thuận tiện, thích hợp sử dụng tại những nơi như rạp chiếu phim, sân bay,… Các phụ kiện đi kèm này có thể được mua dễ dàng tại các đại lý chuyên phân phối cột chắn như công ty Hoàn Mỹ.

Cột chắn inox dây nhung chùng

nen-dung-cot-chan-inox-loai-nao-cho-nha-hang

Cột chắn inox dây nhung chùng

Ngoài cột chắn inox dây căng thì cột chắn dây nhung chùng cũng là loại cột chắn bằng inox được sử dụng phổ biến hiện nay. Khác với cột chắn dây kéo căng, loại cột chắn này sử dụng dây bằng chất liệu nhung, hoặc dây bện, với chiều dài tương đối ngắn, có móc khóa cố định ở hai đầu, để có thể móc với cạnh của cột chắn, tạo thành một hàng cột chắn rất trang nhã, sang trọng.

Ưu điểm của cột chắn dây nhung chùng chính là về kiểu dáng thiết kế sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho địa điểm sử dụng. Do đó, loại cột chắn này thường được sử dụng tại các buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện ra mắt album của ca sĩ, phim mới của diễn viên, hoặc các sự kiện trưng bày sản phẩm mới.

Đây là 2 kiểu cấu tạo cột chắn inox phổ biến nhất nhất. Hi vọng thông qua những thông tin về cấu tạo của các loại cột chắn, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm cột chắn phù hợp nhất!

Nguồn: https://cotchaninoxnhapkhau.com/

Rate this post

Tin liên quan